fb tube tt

Hotline: 094 355 2268

Ưu điểm nổi bật của lăng mộ đá mỹ nghệ Ninh Bình

Ngày đăng: 07.06.2017 Bởi: Admin

 Làng nghề Ninh Vân - Hoa Lư là chiếc nôi sinh ra các sản phẩm lăng mộ đá mỹ nghệ . Khi đến nơi đây, quý khách sẽ có những khu lăng mộ đẹp, phong thủy tâm linh cho gia tiên của mình.

Để tạo ra một mẫu lăng mộ đá đẹp thì đá phải được lựa chọn từ các mỏ đá lớn ở Thanh Hóa, Ninh Bình. Đá chủ yếu là đá xanh với các đặc tính nổi bật so với các loại đá cùng loại ở vùng miền khác đó là độ cứng, độ bền cao, không trơn được thành từ hàng nghìn năm. Đây được xem là loại đá tự nhiên số 1 khi thiết kế lăng mộ.

Với những yếu tố và đặc tính của đầu vào nguyên liệu nên lăng mộ đá so với các lăng mộ thông thường có sự chệnh lệnh lớn về chất lượng, cụ thể:

Độ bền lâu dài: do thời tiết khí hậu đặc trưng của nước ta khắc nghiệt, quanh năm mưa nắng, lăng mộ đá được làm bằng đá xanh chất lượng có độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, độ cứng và độ bền lâu dài nên lăng mộ đá được xem là vĩnh cửu với thời gian.

Tính thẩm mỹ cao: với bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân làng nghề truyền thống Ninh Vân cho ra đời hoa văn tinh tế sống động, thể hiện sự tôn nghiêm và cổ kính. Khi sờ tay lên lăng mộ đá có cảm giác mát mẻ, gần gũi với thế giới tâm linh.

Theo các chuyên gia, để được quần thể lăng mộ đá đẹp đòi hỏi độ chính xác và tinh xảo cao, nên khi xây dựng khách hàng cần lựa chọn cơ sở chuyên nghiệp để khảo sát địa hình, thiết kế, cùng đội ngũ nghệ nhân lành nghề.

Là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chế tác và thi công lăng mộ, cùng với sự tận tâm của các chuyên gia phong thủy, Đá Đẹp Quang Lâm hiện đang là một trong những đơn vị mạnh trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm lăng mộ, đồ thờ có chất liệu từ đá với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền.

 

Với phương châm gắn chữ "Tâm" trong từng sản phẩm, khi đến với Công ty khách hàng sẽ được các chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi khảo sát thực địa, tư vấn, thi công một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết tạo ra những công trình hoàn hảo đáp ứng mọi tâm nguyện, tránh được những sai phạm không cần thiết để con cháu đời đời hưởng phúc BÌNH AN!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐÁ ĐẸP QUANG LÂM

Địa chỉ:  Thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Mobile:  094 355 2268 /  0967 116 999

Email:  dadepquanglam@gmail.com

Website: dadepquanglam.com  -   langmodathanhhao.com