fb tube tt

Hotline: 094 355 2268

MỘ THÁP-004

  • • Mã sản phẩm: MT-004
  • • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

094 355 2268

Mô tả chi tiết

MỘ THÁP ĐÁ đẹp mang đậm phong cách thiết kế của Phật giáo với những hoa văn họa tiết độc đáo. Quang Lâm chế tác các mẫu mộ tháp đá từ nhiều chất liệu đá khác nhau , đá tự nhiên nguyên khối, thiết kế và thi công theo yêu cầu dành cho chùa chiền hoặc cao tăng. sử dụng làm nơi yên nghỉ cho các bậc cao tăng đắc đạo.

Mộ Tháp Đá là những ngôi mộ hình tháp dùng cho chùa chiền để chôn cất các vị cao tăng và Phật tử có duyên. Mộ do ĐÁ ĐẸP QUANG LÂM chế tác có nhiều kích thước và mẫu tùy theo yêu cầu, có thể giật cấp hoặc không giật cấp, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cơ Sở Đá Đẹp Quang Lâm  đang ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, với lòng nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và đôi bàn tay của hơn một nghìn nghệ nhân trong công ty được sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

 VỚI PHƯƠNG CHÂM : LẤY TÂM - TÀI - TRÍ - ĐỨC - TINH - NHÂN làm giá trị cốt lõi và là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng và tinh xảo nhất.

  Đến với đá đẹp Quang Lâm, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐÁ ĐẸP QUANG LÂM

Địa chỉ:  Thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Mobile:  094 355 2268 /  0967 116 999

Email:  dadepquanglam@gmail.com

Website: dadepquanglam.com  -   langmodathanhhao.com