fb tube tt

Hotline: 094 355 2268

MỘ ĐÁ ĐÔI-004

  • • Mã sản phẩm: MDĐ-004
  • • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ

094 355 2268

Mô tả chi tiết

MỘ ĐÁ ĐÔI hay MỘ ĐÔI TAM SƠN là mẫu mộ kép dành cho hai, ba hoặc nhiều người. Nhiều gia đình lựa chọn mộ đá đôi khi kết hợp làm mộ cho bố - mẹ, ông - bà để tiết kiệm không gian và tạo sự gắn bó khăng khít ngay cả khi người đã khuất. ĐÁ ĐẸP QUANG LÂM chuyên thiết kế mộ đá đôi cho hai người, ba người với giá ưu đãi nhất thị trường.

Mộ đôi đá là thiết kế lăng mộ đẹp dùng làm nơi an nghỉ cho những người là vợ chồng về nơi chín suối, là một sản phẩm mang ý nghĩa đẹp thể hiện tình yêu bền vững không chỉ khi còn sống mà khi về với ông bà tổ tiên thì tình cảm vẫn không thay đổi. Là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu giúp con cháu đời sau xem như tấm gương noi theo luôn sống vui vẻ hạnh phúc tới đầu bạc răng long.

Các mẫu mộ đá đôi được công ty chế tác chủ yếu bằng đá xanh Thanh Hóa, Ninh Bình, đây là loại đá có độ cứng cao, bền màu theo thời gian rất phù hợp để chế tắc lăng mộ đá bởi có màu sắc, vân đá đẹp, sang trọng.

Cơ Sở Đá Đẹp Quang Lâm  đang ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, với lòng nhiệt huyết của Ban lãnh đạo và đôi bàn tay của hơn một nghìn nghệ nhân trong công ty được sinh ra từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình, chúng tôi đã và đang xây dựng cho mình một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên khắp các tỉnh thành trong và ngoài nước.

 VỚI PHƯƠNG CHÂM : LẤY TÂM - TÀI - TRÍ - ĐỨC - TINH - NHÂN làm giá trị cốt lõi và là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi  mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, đa dạng và tinh xảo nhất.

  Đến với đá đẹp Quang Lâm, Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng của từng sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐÁ ĐẸP QUANG LÂM

Địa chỉ:  Thôn Chấn Lữ, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Mobile:  094 355 2268 /  0967 116 999

Email:  dadepquanglam@gmail.com

Website: dadepquanglam.com  -   langmodathanhhao.com